38 weeks preggy

#1stimemom #theasianparentph Ano po kayang pwedeng gawin para makaraos na? Naninigas napo tummy ko at balakang masakit pero Wala pang bloody discharge white men's lang😊

8 Replies

Same Here. 39weeks na ako this day, may mga nararamdaman na ako. gusto kuna talaga lumabas si baby. nag wawaking ako for almost 1 and half our every morning.

Sabayan mo po ng walking and squat exercise Nakabalik na po ba kayo sa Ob nyo? Update nyo rin po sya para ma advise kayo if ano pa dapat gawin 🙂

Check this article mommy baka makatulong :) https://ph.theasianparent.com/6-ways-can-induce-labor-naturally

38 weeks in 1 day po nanganak ako 2.7 Lang si baby normal delivery 😊nag leak na kasi panubigan ko

4y ago

ah ganun pala. thank you 😊

Ganyan din nagccontract 5 mins interval pero nawala din

lumagok ka po suka 2 spoons.po

Walk daily for about 30mins

Pa-induced na po kayo