#adviceplease

#1stimemom Tanong ko lang po Kung okay lang inom ng inom ng malalamig like softdrinks tapos Kain din ng ice cream di ko kasi maiwasan two months napo akong preggy thank you.

3 Replies

Ice cream pwede kahit 2 a week pero ang softdrinks prohibited po yan kapag pregnant ang babae dahil madali po tayo tamaan ng infection which is nakakasama kay unborn baby

pwede po once a week ung ice cream.. pro ung softdrinks.. never ako uminom mula nung nabuntis aq.. tiisin mo nalang mommy.. masama yan aa baby at prone kapa sa UTI..

pwd nmn po pero wag po lgi..... tataas po sugar nyo nyan....

Related Articles