Normal poba pag dinudugo ang buntis?

#1stimemom Normal lng poba ang dinudugo kapag 2 months napo ang tiyan koo?

Normal poba pag dinudugo ang buntis?
74 Replies

Parang hindi 2 months pa lang ung laki ng tyan mo. And no, hindi normal duguin kapag buntis kaya pacheck up ka na agad.

Never po naging normal pag dinugo or khit na spotting lng as per my OB. Pa checkup na po agad sa OB mo mumsh.

latest pic nyo po ba to mamsh? 2 months papo kayo.. parang malaki napo tiyan nyo..pa check up nalang po kayo para sure..

4y ago

kaya nga malaki for 2months? nagpacheck up knaba momsh?? skin 2months parang bilbil ko plng .,better magpacheck up kc sbi ng ob ko dpat walang spotting althrough out sbi nya.,

No. Daat hindi duguin entire pregnancy except manganganak ka na. Its either misscariage or pre term labor.

san k po nkakita na normal lng sa buntis ang dinudugo mammsh? pchek up kna. wag kna mag ask if ok lng ba.

sakin po 2months din dinugo ako , sabe baka raw naka bukas daw cervix ko sa sobrang baba raw Ng Tommy ko

NO po..ako po d nag spotting nung 1st trimester ko until now 38 wks na ko...sana mag hello n c baby ko..

pa check up kana po agad para malaman mo yung caude ng spotting mo kasi po di po normal ang dinudugo

pwd po ba mag ask??brownspotting po ako tapos nangangalay po ang likod 6weeks pregnant po..

4y ago

pcheck up k n po.

ako po nagspotting minsan. pero sa trans v ko no sign of bleeding naman daw po. ok lang po ba yun?

4y ago

kung ok nmnpo sa transv . wla nman po siguro dpat ipagalala .