So worried mom!

#1stimemom Normal lang po ba sa baby magkalagnat ng 4 days after two weeks from vaccination of measles? Taas baba temperature ni baby ko from 39 to 38 temperature. Pls need some advice.#sharingiscaring #babyfirst

3 Replies

Nung turukan po ung anak ko ng para s measles 1 time lng nilagnat nag tempra sya after 6hrs pinainom ko ulet then wla na.. bsta hot compress ko lmg lagi ung area kung saan sya tinurukan.

Nag tatae din kasi sya at lumalabas Na rashes sa katawan pag ka 4 days ng lagnat niya. Pero ngayon wala Na syang lagnat. Rashes at diarrhea po

normal sis.. jusko kami non aligaga kmi.. d nmin alm kung ano ggawin.. iyak pa sya ng iyak

4y ago

Thank you po! Worried Na talaga ako baka kasi di normal Na nararamdaman nya.