First time mom🤰🏻

#1stimemom naraspa aqu 4 months ago,sabi ng Oby qu need qu daw maraspa kc wala nman daw baby n nabuo,dugo lng xa sa bahay bata qu and now I found Out n buntis aqu 8 weeks and 1 day....hnd pqu nag papa check up kc sobrang takot aqu..n trauma aqu sa hospital..my iniinum nman aqung folic acid once a day....please pray for and my baby n sana next time my heart beat n xa and ok xa sa tummy qu🙏🙏🙏

1 Reply

Mas maganda na makapagpacheck up kayo agad. Paalaga ka po sa OB nyo and iwas stress. Sana po maging smooth pregnancy journey nyo 😊