Ask ko lang po kung magkakalagnat padin po ba si baby sa penta2?

#1stimemom Magkakalagnat pa po ba si baby sa penta2? Kase last vacine nya nilagnat sya ng 2days although natural lng naman yon, pero di ko kase maiwasang magalala.#firstbaby #advicepls

Ask ko lang po kung magkakalagnat padin po ba si baby sa penta2?
2 Replies

sakin naman po never nilagnat baby ko.. masakit lang sa injection area. pagka inject kasi sa kanya, pinaiinom ko agad ng tempra pagkauwi namin.