40 weeks

#1stimemom mababa na po ba 40 weeks na po #firstbaby #advicepls

40 weeks
15 Replies

opo mommy mataas pa 😊exercise po mommy squatting kada umaga lakad pag ka hapon bawasan na din po yong pag tulog sa tanghali .sana makaraos kana

3y ago

thank you po ing ie po ko 1cm palang

Mataas pa po mommy, lakad lakad ka lang po every morning and afternoon ,or kahit akyat baba sa hagdanan, para bumaba na c baby😊

3y ago

thank you po

mataas pa po mag squatting ka po mommy baby boy ba gender ng baby mo parehas tayo ng tummy patulis din tapos boy gender ng baby ko

3y ago

kaya nga hehehe

Dont worry momsh. Mas mataas pa dyan tyan ko nung nanganak ako at exactly 40 weeks din. Have a safe delivery soon!

Seryoso ba yung 40wks ka na? Ang taas pa NG chan mo mamsh. More walk ka po and consult ob.

3y ago

thank you po ♥️

Mataas pa mommy. Try more lakad and squats pero dahan dahan lang ❤️❤️❤️

di ako marunong magtingin ng ganyan pero up nalang natin. 😊 Sana makaraos ka na. hehe

3y ago

kapapacheck up ko po kahapon 1cm na daw po ako

40weeks din Po aq puro tigas pdin Po..at white means

3y ago

1st baby ko po kce to .

parang mataas pa, sana makaraos na po kayo..pray lang🙏

3y ago

thank you po .. 40 weeks na ko bukas puro paninigas lng .

Mataas pa mamshie pero malapit na yan🥰🤩

3y ago

thank you po .♥️