Ilang months po pwede painumin ng water si baby?

#1stimemom Ilang months po pwedeng painumin ng water si baby? Baby ko po kasi 3months palang sya ngayon pinainom ng biyanan ko ng tubig

15 Replies

dapat 6months po pataas, yung mga 5months below bawal po muna sila sa water kasi mataas po ang electrolytes ng water hindi pa po kaya ng kidney nila, masisira po kidney nila. Saka kayo po ang mommy kaya dapat kayo po ang masunod, wag niyo po hayaan iba ang mag decide para sa baby niyo po.