Nakaka - sama ba sa buntis ang pag inom ng marami? Ako kasi, 4liters ang naiinom ko sa isang araw.

3 Replies

I think hndi naman maganda nga yan para iwas uti at constipation. Ako kasi nahihirapan ako sa 4 liters kaya madalas ako mag uti

2y ago

Salamat. 😊 Sabi kasi baka daw malunod yung bby ko sa sobrang dami kong iniinom na tubig.

wow grabi sana all bakit Kya aq d ko nga kyang ubosin Ang Isang basong tubig every meal

Masama po ang sobra