#1stimemom #firstbaby #pregnancy excited na ako na kinakabahan..sobrang hirap ba talaga maglabor mg

5 Replies

me po sa first born ko 12hrs mahigit akong nag labor dugo Kasi unang lumabas.. grabe ung sakit Pero ung asawa ko never akong nakitang umiyak tahimik Lang ako malalaman mo Lang na naglalabor ako kapag nanginginig na ako lakad ako ng lakad nun.. sobrang tagal pagod na katawan ko.. 6:00 am lumabas ung mucus plug ko then tanghali Hindi po sya masyadong masakit. Pag dating ng 4:00 pm ng hapon 5cm Hindi ko maipaliwanag ung sakit. nag stock sya ng matagal 11:00 pm 7 cm lang. 6:00 am pumutok panubigan ko..ayun 6:30am baby out. akala pa nga ng mga nurse Hindi pa ako manganganak Kasi tahimik ako .tinawag ko Lang ung isang nurse Kasi naramdaman ko may pumutok sakin then pagkacheck ayun 10cm na. Pero lahat ng sakit at pagod nawala Kasi nakita ko na baby ko.. kakaturok Lang ng anesthesia sakin lumabas na agad baby ko .ayun ramdam na ramdam ko ung tahi. masakit Pero mas masakit labor Kaya wala na akong pake nun. wag Kang kabahan lahat mararanasan un.lakasan mo Lang loob mo. mag pray .isipin mo matatapos din ung sakit. makakasama mo din baby mo.. Good luck mommy 🥰 Good luck satin currently 36 weeks and 2 days na ako 😂 excited na ulit makaramdaman ng sakit ♥️

2y ago

Masakit po ba magakyat baba pagkapanganak nyo sumasakit ba tahi nyo? Sa taas po kase kwarto nmin ng asawa ko e

Labored for 11 hours and it is the most painful thing I’ve ever experienced. I suggest to consider epidural. My birth plan was to do it naturally means no anesthesia and via Normal delivery because one my pain tolerance is high enough. But omg! Labour is a different type of pain. If I’ll get pregnant again I will definitely consider to have epidural. But momma, don’t be afraid because when you are there giving birth already — your mind will be set that you’ll do everything for your baby. Just enjoy your pregnancy journey and don’t worry too much.

sa lahat ng pinaka masakit is ung labor na po ata pinaka worst...piro worth it naman Mommy wala lahat ng sakit pag nakita muna si baby😍

First time ko rin momsh and kinakabahan din ako.

2y ago

ganun din sayo momsh. ❤

wow sanaol makakaraos na hehe

2y ago

kaya nga sana ol.. 😅😅😅