Hi mommies, anyone na di gano malaki tummy kahit mag17 weeks preggy na? Normal po ba?

14 Replies

FTM din at 20 weeks :) plus size ako kaya parang forever busog lang hihi. may friend ako na di plus size nung 21 weeks nya halatang baby bump na. ganun ata talaga. God bless our preggy journey momshies!

me po ang liit pa lang first baby normal lang namn dw sabi nila pero nakaka disappoint ung mga taong nagsasabi na parang ang liit dw ng tiyan ko

same 17 weeks and 4 days na ako now pero ang liit pa rn ng tummy ko sabi namn normal lang dw lalaki dw bigla yan pag 5 months ka na

same sakin pang 2nd baby kona to 17weeks na ako next week pero di pa sya kita talaga, same lang din sa first baby ko before

same tayo actuallymag 18weeks na sakin Maliit tlga ako mag preggy kaya lalaki din din momshie

3y ago

Thank you po! keep safe po sainyo ni baby 😊

Akin medyo feel ko na baby ko kahit hindi gaano kalaki tummy ko minsan may sumusundot na sa puson ko

3y ago

Hello mommy, same po tayo, mag18 weeks na sya sa Tuesday, nung una akala ko baka mali lang ako nararamdaman pero every night po nararamdaman ko yung mahinang galaw nya 😊

Same here momsh..parang busog na busog lang ang peg😁 i'm FTM ,and pregnant w/ twins😇

Sakin mamsh 18 weeks na although halata na sya. Mraming nagsasabi na maliit lang daw sya

normal lang po mommy, same din sakin pero ngayung 18 weeks na lunalaki na siya ❤️

3y ago

Thank you po! ingat po kayo ni baby 😊

same 15weeks and 2days parang bloated lng. first time mom here