LYING in na mas mura

#1stimemom #firstbaby #pregnancy Any suggested po na lying in mga mamsh Yung less 20k Sana ang package... I'm about 8 months pregnant napo and naghahanap padin ako lying in na pede ako dun manganak💪🏻 Lower Bicutan Taguig City po location ko 🌺

LYING in na mas mura
12 Replies

sa guadalupe nuevo lying in momsh. dun aq nanganak. 3k lang lahat ginastos ko. nagpameryenda nlang din aq sa mga staff. sagot mo lahat ng medical supplies na need bbgyan ka nila ng list. also dn pla ung mga test sagot mo dn. pero kung 1st baby mo hospital ka na.

4y ago

wala daw po vacant na room. Kaya nghanap ako lying in habang nag le labor 5cm nku nun

ayan momsh..western bicutan yan...less10k..kapag may philhealth kau,gamot nlg babayaran mo...midwife lng pero twice na ako nanganak jan...

momshie dto ka sa pacura lying in, less than 20k ang bill if first baby... dto din ako manganganak... 8 mos din ako...

Search mo sis Liezel Morales Paanakan sa fb sa may Central Bicutan. 12k cash out + philhealth painless na yan.

mommy, mura lng Nman Sa lying in., Lalo na Kung my philhealth Ka.. San b location mo???

layo mo mommy Pero ung lying in ko sa Marikina 1-2k lang with philhealth 5k without philheath

taga san po ba kayo mommy? pwede nyo rin po ilagay location nyo sa post mommy ..

sa may wildcat bcda Po pag may philhealth 4,500 lang

Kung first baby mas maganda talaga pag hospital

jams lying in 15k lang

4y ago

no philhealt yan 15k lang pag my philhealt manga nasa 7k 0r 5k lang yata wala kasi ako philhealt kaya 15k