Unexpected C-section.

#1stimemom #firstbaby #pregnancy . Sino po mga cs mommies dito? Ano po mga experience niyo during and after cs? Subrang kaba at takot po nararamdaman ko ngayon. Kakauwi ko lang po galing Lying in at nalaman ko pong Oct23 pa pala yung Due date ko at hindi Oct25. Mas nakakagulat pa po dahil subrang laki daw ni baby kaya hindi ako pwedeng i'induce. Natatakot po ako subra! Pahingi naman po ng lakas ng loob mga mommy😭😭😭

Unexpected C-section.
28 Replies

cs din ako sa first and second ko.pregnant ako now with third and scheduled cs din ito. wala kang mafifeel during the operation kasi may anaesthesia naman. magsuot ka ng postpartum binder after mo manganak para support din yun sa tahi mo. Congratulations in advance! 🎉

Related Articles