Green Poop

#1stimemom #firstbaby Hello po, I just wanna ask kung normal lang po ba na dark green na may halong konting yellow poop ng LO ko? More than 2 weeks na po kaseng ganon ang poop nya. 2 months and 11 days na po sya, NAN Optipro po milk nya. Thank you in advance.

Green Poop
9 Replies

normal po yan momsh at hindi yan dahil sa milk. Lating tawag nyan samin. yan nagiging dahilan ng matinding kabag ni bb kaya iyak ng iyak pero ilang days a lng mawawala din poop nya na ganyan.