My Valentino😘🥰

#1stimemom #firstbaby EDD: FEB 27,2021 DOB: FEB 14,2021 NSD KEAN NEIL M. GONZALES 2.9 KG @PasigCityGeneralHospital Now lang nag update kasi need ng rest si mommie 😊 thanks lord 🙏🏻 safe delivery kahit nahirapan ako sa pag iri tyaka laki ng hiwa ko hanggang pwet ayos lang basta nailabs ko yung anak ko maayos at walang problema ..

My Valentino😘🥰
20 Replies

Congrats.. parehas tayo momsh. Hanggang pwet ang tahi 😅 3.18kgs naman ang baby ko nung nailabas ko last March 9, 12:02 pm 😌

Congrats po! Pwede po bang i-ask magkno po ang charge sa inyo lalo na po dahil pandemic. Salamat po sa pagsagot.

3y ago

wla po ako nabayad cover kasi sa philhealth ,pero kung walang philheath 8,000 po babayaran ko, except pa sa pinapabili ng doctor na gamot

congratulations po mamsh same po tayong hospital na pinag labor ng baby naten

congrats po momshie cute cute bebe love

congrats! hello kean neil! 💙❤

Congrats po! 😍😍😍

congratulations ♥️

congrats 🥰🙏

congrats po mommy