Hey! Mommies I am 23 weeks pregnant ask lang po ako kung pwede na magpahilot na transverse baby ko

28 Replies

Sabi po ng midwife wag daw magpahilot, may mga exercise naman po na pwede gawin para umikot si baby at maaga pa naman po kaya pa yan mamsh.

Wait po til your baby turns on its own. Marami pa pong time para umikot sya. Hindi po advisable na hinihilot ang tyan ng buntis.

kayo po. saamin kc uso ang hilot para ok ang pwesto ni baby. sa marunong kalang po magpahilot o nagpapaanak. sila kc mas nakakaalam.

Ayaw po ng mga ob ang hilot. too risky po kasi mommy. baka magka cord coil pa. 23 weeks pa naman si baby iikot pa po yan mommy.

pwede,pero pag kakaalam ko kc may ways para c baby umikot pa.. nuod kayo sa YouTube o magsearch..

Wag ka pahilot maam. Baka mapano ka pa. Malamog placenta mo. Iikot din yan. Too early pa naman.

msama ang hilot sa buntis. baka mapano pa ang placenta mo . too early padin . iikot pa si baby

hindi po advisable ang hilot. maaga pa naman po and marami pang time iikot pa po iyan si baby

wag ka pong magpa hilot mommy. iimot pa naman si baby naturally kasi 23 weeks palang siya.

Same case po tayo momsh advice sakin ni sono lagyan ko ng music si baby para tumaas