For NewBorn Milk

#1stimemom #firstbaby #advicepls #36weeks1day Hi mga Mommies, Ask lang po ano magandang milk para kai baby? Ano po ma recomend nyo? Baka po ksi d sapat ung milk ko para sa upcoming baby ko balak ko sana bumili para mai pang dag2 lang. Thank you in advance 😊

1 Reply

Ipalatch mo lang ng ipalatch kay baby yung milk mo. Iwasan nyo muna malalansa pag nagpapa breastfeeding ka na. Iwasan din ang luya. If mag foformula milk ka, try nyo po Enfamil 0-6mos yun po recommended ng Pedia ni baby