Pananakit ng puson at tiyan

#1stimemom hi ask kolang 7 weeks na kase ngayon tyan ko lagi ako nakakaranas ng pananakit ng puson ko tas sa gilid ng tyan ko, tanong kolang sana kung normal lang yon sa nagbubuntis at kung hindi, pa-consult napo ba ko?? salamat po.

1 Reply

pa consult po kayo para sure. ako kasi medyo ngawit ung parang malapit na magka mens. sabi ng ob ko normal daw pero kung may pananakit ng tyan or masakit talaga puson niyo pa check up po kayo. 7 weeks din po ako

Related Articles