Pahula kung anong gender po

#1stimemom ano kayang gender Neto? 32 weeks nako Ngayon . :) Pahula. Namn hehehe

Pahula kung anong gender po
15 Replies

hindi ba sinabi sayo ng nag oltrasound kasi sakin sinabi nian gender ni baby ko nung ngpaoltrasound ako .26 weeks plang nga sia nun gnitalia girl po sya

bebe gurl yan kc para syang hamburger, as per sa OB ko pag mukha daw hamburger babae daw un, nakalimutan ko pag boy

girl eto may burger e. ganyan yung sa baby girl ko noon🥰

2y ago

girl

girl po same ng baby ko...pag burger yong image girl

wala pabang sinabi ob kung ano gender

2y ago

tnanung ko lang po

girl kasi may hati mi parang burger...

Genitalia po, girl yan

Parang girl po mi.🥰

girl. may burger hehe

2y ago

thankyouu po un din sabe sakinn kaso walang nilagay sa ultrasound ko non🤣 37 weeks pa kase Ako paultrasound uli :)

girl yan 🥺