Hi mommies! Ask ko Lang normal Lang ba na hirap bumangon sa umaga pag 6-7 weeks preggy pa Lang?

2 Replies

Ako po nung 6-7weeks ko super hirap ako bumangon, sa sobrang pagod. feeling ko binugbog ako 😅 kahit puro tulog naman ginagawa ko. Normal lang po yun kasi ang pagpapalaki ng baby sa katawan natin ay super matinding trabaho :)

for me yes. sobrang tamad ko ngayon actually

2y ago

na Dati before 6 nakakabangon na ko para Maglakad lakad ngayon halos 8 na ako nakakabangon momsh! 😅