Ask ko lng Po normal lng Po ba Yung pag susuka Ng sobra TAs may konting dugo

6 Replies

Possible din po siguro na galing sa gums yung dugo. Dahil dun sa pressure habang sumusuka nagkakaron ng maliit na rapture sa gums. If healthy naman po gums mo. baka dahil lang din sa gasgas sa lalamunan. During my 9th week and 11th week yung sobrang pagsusuka ko , which is every after meal and may onting dugo din. Pero pacheck nyo pa din po para sure. Much better na sa Doctor po manggaling yung diagnosis. ☺️

Grabe din po pagsusuka/pagduduwal ko pero hindi naman po umabot sa puntong may kasama na siyang dugo. Btw, it's my 3rd pregnancy na and never yan nangyare saakin. Better to consult an expert, mas maganda na yung maagapan yan kung meron ka mang condition, pero sana naman wala. Stay safe.

Ako sis nakaka 4-5x ako suka in a day pero hindi pa naman umaabot na may dugo. Baka nairitate ang lalamunan mo. Ang hirap nga puro suka huhuhu

5mo ago

Same 😢

Hindi nman Po madalang lang pero mas ok Yung pakiramdam ko Po Yung halos lahat maisuka ko na

Not normal po pwede may underlying condition kaya may kasamang dugo.. Pacheckup ka na po

Madalas ka ba magsuka mi?