saan po mas prefer nyo manganak? lying in o sa hospital? 1st baby po sken.

52 Replies

ako sa first baby ko lying. pero sa second baby ko ngayon sa hospital ako nanganak😊

Sa hospital po. Kc first baby. Hindi pa natin alam kung anong magiging complications.

hospital na talaga choice ko for my first baby. kung sa susunod ospital padin

Lying in sana para makatipid pero sb ng asawa ko sa hospital na para cgurado

lying in po dun na din kasi ako nagpa check up since malaman kong preggy ako

since high risk pregnancy ako, sa hospital lang talaga ang option namin.

pag first baby po hospital.. hindi na po natanggap lyjng in ng panganay

Mas maganda parin po siguro pag sa Hospital kayo nanganak mamshii.

hospital if first baby mas advisable iba ang may nag aalaga n OB

mas ok sakin lying in kasi masyado pang risky sa hospital now