hubby problems

#1stimemom #advicepls someone here experiencing na kapag nag aaway kayo ng hubby nyo eh tinatakot nyo na di nya makikita ung first baby nya sayo? kaya ko lng nman nasasabe un kasi parang akon lng ung excited na makita baby namin eh. tas sya laging tango lng pag about kay baby topic 😒

1 Reply

In my case hindi naman mommy. Dala lang po yan ng pregnancy hormones at sa tingin ko naiintindhan naman po ni hubby yun kaya tumatango lang sya. Pag bati na kayo explain mo sa kanya momsh na ganyan talaga pag buntis nagiging sobrang emotional.