Gusto ko magpa ultrasound pero hindi ko naman alam kung magkano😢

28 Replies

Dipende sa clinic na pag uultrasoundan mo ako kasi sa unang pinag ultra sound ko 850 private pero sa public 450 lang

prepare ka na lang po ng 2k just incase. TVS ko 1300+ 100 pesos for ppe kit. Depende po kasi sa clinic

call the clinic / hospital before ka mag punta so you can inquire sa price.

Kung malapit po kayo sa Mayon Clinic, 100 lang po pelvic ultrasound duon.

700 po dto sa amin mommy, pero dpende po cguro sa pag check up nyo..

depende po sa clinic.. basta prepare ka po ng 500 to 1k.. :)

sa sonolab dto samin 1k bayad ko 2 months preggy ako nag pa tvs

prepare ka 1k to be sure , 800 siningil sakin sa clinic

Ranging from 500 to 1k depende sa pinagcheckupan mo mi.

nsa 450 or more depende kung my referal ka from your OB