What causes pain on lower left part of abdomen at 5 weeks pregnant?

1 Reply

Nararanasan ko din yan, lalo na pagkakain kaya sinabi ko sa OB ko and ang sabi nya gawa daw ito ng changes na nagaganap sa body natin and pag increase o pag galawa ni baby sa loob ng tiyan natin especially pag kakain or inom gagalaw talaga si baby. Pero pag nag worse daw yung sakit na nagcause pa ng fever it means appendicitis daw ito and need ma emergency agad. Pero thankfully gawa lang ng paglaki ng tiyan ko kaya sumasakit. Sana nakatulong po.

2y ago

Ok po. Salamat po.❤️