17 WEEKS PREGNANT

#1stimemom #advicepls #pleasehelp PAG 15-18 WEEKS POBA MAY KAILANGANG ITEST SAMIN NI BABY. MAY NABASA PO KASI AKO PAG 15-18WEEKS PO MAY ITTEST DAW DUN PO ATA MALALAMAN KUNG ABNORMAL SI BABY OR DEPERNSYA SIYA?

4 Replies

Hindi nman necessarily may ginagawang ultrasound which is called CAS ultrasound usually done aroun 20 weeks or more dito makkita ung physical. Attributes ng baby mk.. It also shows kung may defect si baby.. Kaya mas maganda nlng to wait for this kaysa gumastos pa ng ibang test... Basta always drinks your prescribed vits. And eat lots of veggies and fruits

3y ago

OKAY PO THANKYOU☺️

Baka Nuchal Translucency Scan ang sinasabi mo Mommy… Yung i-check nila yung genes mo para malaman kung may chromosomal abnormality si baby… Medyo pricey po sya dito sa atin parang nasa 35k po yun… Pwede naman mag pa CAS ka nalang po between 18-22 weeks mo or based kay OB. Sa CAS po makikita if kumusta si baby from head to toes.

meron po test si baby ng 20 weeks onwards, CAS po tawag don, congenital anomaly scan (ultrasound po). Dyan ccheck si baby kung may abnormalities, from head to toe yung iccheck ni OB don. Pwede na din don malaman gender ni baby mo.

3y ago

AH OKAY PO THANKYOUU