Hi.mga momshies natural lng ba na hndi pa mkita si baby sa ultrasound sa 8weeks?

7 Replies

kpag knakausap sxa ni ppa nya lumalakas lalo hartbet nya..sa ngayon 15weeks 3days na po aq mga momshi

8wks lmp ba yan sis o 8wks per utz? If per utz, dapat may baby na. Ano po nakalagay sa utz result nyo?

Transvaginal ultrasound po kita na. ask din po OB for any possibilities

my heartbet pru hndi pa sxa nagpapkit..😁🤗shy type ata po c bby

6 -7 weeks dapat kita na sya at may heart beat na

6 -7 weeks dapat makita na at may heartbeat na

oo po dapat may heatbeat narin si baby

Related Articles