Hi mga mommies okay lang po ba yung di na tae si baby 1week na pure breastfeed po yung baby ko.

1 Reply

hi po!consult your pedia po Mommy ;) baby ko ganian before

3y ago

Suppository po mommy.. pero sa second baby ko mga 4days na siya ndi poop as per pedia pag-ika5th day ska nlang daw isuppository ksi usually ganian daw baby na pure breastfeeding po.try to massage her tummy na pa-letter U po then also pinapaupo ko si baby sa lap ko na. may open un lap ko na prang nakaupo sa toilet,effective po nman and also I watched a certified na masahista sa baby..yung may part Ng daliri nila na imamassahe ka at sa paa po Mommy.