39 weeks and 6 days, still unopened cervix

#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy Ano pong mga pedeng gawin or kainin para po ma- open na ang cervix? Panay na din po kasi hilab ng tyan ko. Thank you and God bless to all momshie

6 Replies

Magwalking po and squat mommy.. And ask your OB po kung pwede ka magtake or insert ng Evening primrose.. God bless 😊

Mag akyat baba ka Sis ng hagdan at mag buhat ka mabigat ganyan ginawa ko sa panganay ko

Evening primerose po insert mo po sa pempem mo.

yan pinapatake sakin para mag open cervix

3y ago

try nyo po mag search sa shooppe

Try nyo po pineapple 😊

Evening Primrose po