Nilalagnat po ako . Di po ba makakaapekto Kay baby yun ? Natatakot po kase ako eh😔 salamat po

1 Reply

take madaming water lang. ung Kilala Namin Kasi naubusan ung panubigan niya Nung nagkalagnat.( no symptoms na nabawasan siya Ng tubig or nagleak) .ayun nakunan. kaya better to take water water 💦💦

2y ago

napakalakas ko nga po magtubig eh, kase laging nanunuyo yung lalamunan ko . kaso po, nahirapan nman po akong huminga... as in hirap po talaga tapos npakasakit po ng likod ko ..