Ano po kaya nangyari sa face ng baby ko 18days old na po si Baby lactacyd po gamit niya any advise?

67 Replies

Consult your baby's pedia. It's the best thing you can do for your baby. At sana di na pinaanot sa madami ng rashes sa mukha kawawa baby.

Put breastmilk then pag maliligo si baby wag sabunin yung face. Much better if cotton and warm water ang ilagay sa face ni baby

ganyan din baby ku nung una . gatas ku lang nilalagay ku kada umaga . recomend sakin ng pedia ku cetaphil daw gamitin ku sabon

normal lang daw yan sabi ng pedia, pero if bothered ka talaga buy ka nun tubby todd all over ointment effective sya

same sa nangyari sa face ng baby ko. Cetaphil gamit ko ngayong baby wash niya medyo naging ok na😊

4y ago

formula milk po ako...

Breastmilk lang mommy at iwasan po ipakiss si baby sa face. Lalo na po yung mga may bigote at balbas

Lactacyd din po gmt ko nun then I switched it to Cetaphil, iwasan nyo po hinahalikan si Baby...

Di po ba normal lang yan dahil sa hormones?. Kung rashes po try nyo tiny buds in a rash.

baka po Yan kaka kiss Kay baby. lalo na mga boys na relatives. baka ma balbas. allergy Si baby.

4y ago

pano po kung wala naman humahalik kay baby? may naiisip ka pa bang ibang pwedeng dahilan?

Sa kapatid ko po na new born. Nagkaganyan din Oilatum soap ang ni recommend ng doktora.