Paglalagas ng buhok

#1stimemom #advicepls 4 months plng ang baby ko and 1month na simula ng makabalik ako sa work at napansin ko na naglalagas ang Buhok ko😥normal lng po ba yun nakakabahala lng kase

Paglalagas ng buhok
27 Replies

same po..gnyan din ako ngaun 4 months na si babyq..arw arwq nakikita madi nllgas minsan isng arw nlng mgsusuklay ipupusodq lht ng buhok pra wlng sgbal😂makktaq nlng my buhok sa kmay si baby,sa dmitq,sa higaan namin😂manipis na nga buhokq tpos llgas pa mas mnipis na ngaun bka bgla nlng aq mgng kalbo nito😂tpos anskit pa ng likodq ilng months na din to d nmn aq nkkpgtale ng bit kc wlang 💸😂..dq dn naconsult kay pedia bgla nlng kc sumkit feelngq sa buto sia d nmn aq ngpaturok ng epidurmal nung nanganak aq..

normal lng naglalagas. Ako din 6mos post partum akala ko makakalbo na ako. Nkatulong sakin yung Bench Fix Argan Oil. Malalagas nmn talaga yan normally buhok mo post partum, pero nakakatulong xa s mabilis na pagtubo ulit. Saka maganda xa s buhok, hindi malagkit. Light oil lang..may kamahalan pero super worth the price.

Sa mga nababasa ko po kapag pure breastfeed ka naglalagas ang buhok dahil yung nutrients po nakakain mo napupunta na sa baby dagdag pa po yung injection ko sa family planning. Sobrang worried ko po dahil araw araw ang daming nalalagay na buhok ko

Normal po yan. Ganyan din po sa akin dati naglagas din po. Kaya ginagawa ko po pag basa ang hair ko di sinusuklay hanggang ngayon ganun pa rin ginagawa ko.Saka na lang po ako nagsusuklay pag tuyo na hair.

sabi nang matatanda once na naglalagas na yung hair mo nang madami binat na daw po yun, ako di ko pa na experience kasi since hindi pa ako buntis madami na talagang nalalagas na buhok sakin eh.

Yes mamsh thats normal, postpartum hair loss po tawag dyan. It takes 6months to 1 year. Ganyan din ako dati na halos ma depress ka nalang kasi andaming nalalagas na buhok.

Ganyan din ako mamsh mas madami pa jan feeling ko makakalbo nako..1sttime mom lang din ako sabi ng mother ko natural lang daw un :) naglalagas ang buho 😅

Yes po normal lang po un.. Kaya dapat inom dn kau vitamins mommy.. Kasi nahati na natin s baby natin ung nutrition at calcium sa katawan natin..

normal na yan momsh lalo pag breastfeeding. 1 yr na lo ko ganon padin ako eh ... pero di na masyado ngaun unlike nung mga ganyang months din

same here po pero ms mrami sa akin inisip ko nga bka nabinat ako kc nag intermittent fasting ako since nag-3 months si lo..