Delikado poba pag nakainom ng gamot sa uti?1week nakong umiinom at 1 week na rin akong nagspotting

#1stimemom #advicepls 3months akong delayed , kanina lang ako nag pt tas nagpositive. Maapektuhan po ba yung baby sa nainom kong gamot sa uti?#pleasehelp #pregnancy #firstbaby

2 Replies

I suggest magpaconsult lalo na 3mos na pala kayong delay and to check na din your real condition kasi if you're preggy, need icheck ang condition ni baby