mga mami normal lang ba ung dugo na 110/60 nahihilo kasi ako paghihiga tas parng ngalay katwan ko 🥺

1stime mom

3 Replies

intake more fluids mi. more water ganun po and adequate rest. or pwede din consult your OB po para alam niya ano vitamins na need mo po.

normal yan mii ung sakin nakaraan 92/60 tinannong ko ung ob normal pa daw pero alam ko di na normal un hahah

8mo ago

90/60 is still normal po

Ako nga sis 90/60 😅 pero normal na dugo ko na kasi yon dati pa.