Sign of labor????

1st ultrasound Duedate: Oct 25,2020. 2nd Ultrasound Duedate: Oct 16,2020. Sabi po ng OB ko anytime pwede naman na po akong mag labor. Kaso po hindi ko po na tanong sa kanya yung palagiang paninigas ng tiyan ko, nabibigla na lang ako bigla siyang gagalaw tapos maninigas ulit. Sign na ba to na malapit na akong manganak?#1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

1 Reply

I-time mo ang frequency ng paninigas mommy. Pag napapadalas at may pagsakit ng puson na parang magkakaroon ka, yan na yun. Plus din kung nag leak na water mo or dinugo ka.