Thank you

1st time to redeemed item from this App, I super duper love it? Plan ko tlga gumamit ng silicon pump and nasa list ng mga gamit n bibilhin nmin ni hubby for baby, sana lang magwork s akin??? Thank you TAP and Ms.Richelle for the assistance given♥️

Thank you
69 Replies

Hi mommy! Sign up and get a chance to win 50,000 to make your mama wish come true! https://www.woopworld.ph/l-gvuhbwze?inviter=258114&lang= . .

Pano po mgredeem?na click kona ung icon ng redeem nkaselect ndin po ako ng item at may voucher na. After po non ano ggwin ko? Thank you po.

5y ago

Wala po ngpromt na message. After ko lang iselect ung redeem and item n pinili ko nabalik lang sya don sa prang home page ung mga post ng mga member dito ng app. Perp nbabawasan ung points ko. Naka 2 try nako.

Nagredeem din po ako ung nipple puller,pano po ba magredeem?nabawasan ako ng points and yrt wala naman notify sakin na okey na ung niredeem ko.

5y ago

Check nyo po email nyo kung nagmessage sila na naredeem mo nga po yung item

Hi, ilang days po bago dineliver? Tsaka bat nung clinick ko yung redeem walang lumabas ng message or kahit ano, nabawasan lang points ko

5y ago

Sa email po sila magmemessage sa inyo :)

Buti ka pa. gusto ko din niyan pero di abot points ko, 700 plus lang haha naubos agad

5y ago

Comment lng or sagot dn s survey, inipon ko lng dn pointa ko dyan😊

Wow congrats sis.. gusto ko dn magredeem hays kaso may bayad po ata pag shipping

5y ago

Tama panu pag mindanao or visayas?

Yan din na redeem ko .. may email na ko pero hindi pa sya naka ship...

5y ago

hintay mo n lng dn po feedback nila momsh😊mabilis nmn cla mag reply😁

wow.. ur so lucky. 😍ilang points yan momsh bago mo naredeem

5y ago

galing namn hehe

Pano ba mag claim momsh? Sakin hindi ko parin ma claim kainis!

5y ago

Oo sis caloocan lang. Tas nag email ako sabi hindi dw ma detect yung address ko posible naman.

Sagot mo ba shipping fee sis ? Or ndi na ? Points lng talga

5y ago

S guidelines po free shipping po pag outside Metro Manila pero if within MM k po ikaw magshoulder ng shipping or pick up s knila,