Thank you

1st time to redeemed item from this App, I super duper love it? Plan ko tlga gumamit ng silicon pump and nasa list ng mga gamit n bibilhin nmin ni hubby for baby, sana lang magwork s akin??? Thank you TAP and Ms.Richelle for the assistance given♥️

Thank you
69 Replies

Congrats! Ans yes maganda nga may silicone pump.

Wow. Congrats mommy 😊 laking help niyan sayo 😁

5y ago

Pag nagllatch si baby sa other boob, ilagay mo yan sa kabila mommy 😁 for sure makakaipon ka ng milk 😉

Wow, nice, ako nag iipon pa ng points hehe

Ganyan din niredeem ko pero until now wala paren,

5y ago

San po kayo ngmessage

Momsh nagtext ba sila sa inyo bago maideliver?

5y ago

nag message po ako s knila momsh, kc Makati lng po ako, advise ko po cla n ipick up ko ung item thru grab,

Ilang points po yan? And paano ba magredeem?

5y ago

Yaay ang layo ko pa hehe. Thank you po

Wow 😀 photobook nakapag reedem ako hehe!!

5y ago

Thankyaaah! 😍 mwaah

San po makikita mga pedeng iredeem n items?

5y ago

Thank u sis

Congrats😊 sana aq din makaredeem na.

5y ago

mkkaredeem k dn sis, ipon lng points tpos bantay s mga rewards, hehe😁

Bet ko din niyan😍 congrats momsh

5y ago

thanks momsh, buti po nakakuha dn ako🥰