about flu vaacine

1st time momi po ako and single mom Ask ko lng po my 1 month po ng flu vaccine shot baby ko pero ito lng jan 1 nilagnat cia 2 days na and my ubo. Tumalab po kaya ung vaccine sa kanya And ung ubo po nya medyo mhigpit di cia madalas pero alm mong meron. Thank u

1 Reply

marami kasing strains ang flu. yung vaccine targets certain strains lang, yung mga malala. hindi lahat ng ubo/sipon e flu na agad. ito po difference: https://ph.theasianparent.com/sintomas-ng-trangkaso

5y ago

Thank u mam s info