15weeks pregnant

1st time mom..hndi ko maramdaman ang paggalaw ni baby sa tummy.. masyado pa po bang maaga para maramdaman si baby? Khit ksi ung sinasabi nilang pitik wla po tlga..pero sa ultrasound ko my heart beat si baby... Last 13weeks pa po yng ultrasound ko na yan sa picture.

15weeks pregnant
58 Replies

Maaga pa sis :) usually 5 mos & up sila napitik tas un galaw talaga 6 mos & up 🙂 wait ka lang sis

1st time mom mjo matagal maramdaman may heart aman c baby mo relax k lng pacheck up every month 😁

Just wait..... u will feel it... sa akin 8weeks pa... excited din ako makaramdam ng kanyang pintig..

Pag ftm po talagang di pa mararamdaman movements ni baby. Kapag 5 months na po baka feel mo na.

13weeks ako nag pa utz kami ni hubby nakakatuwa kasi subrang likot ni baby 😇😍💝

Sa akin 14 weeks and 3 days pero naramdaman Kona na my pumi pintig.sa sinapupunan ko...

Sa akin din diko pa feel yn little movement ni baby. 15weeks 5days preggy mamsh.

18 weeks parang bubbles lng. nung 21 weeks onwards sobrang magalaw na. 😁

Maaga pa sis.. pitik pitik palang yan mga 5mos magstart sya maglikot tlg

Same po tayo. Hnd ko po maramdaman baby ko. 14 weeks preggy