1st time mom

1st time mom,ask ko lang po kung normal poba ang pag ngiti ng 1month old habang kinakausap?may nakaranas poba sainyo? Hindi kopo madownload yung video ng baby ko na ngumingiti habang nakikinig sa sinasabi ko

1st time mom
4 Replies

yes po, reflex po yan kaya involuntary. and by the end of 2months mapapalitan na yan ng tinatawag na social smile, ngingiti na sa kumakausap sa kanila- may interaction na with other people savor it mamsh, at get as many as you want na memorabilia Godbless. 😃

normal momshie their communicating with sounds kasi di pa cla masyado makaaninag

1y ago

hihi paranoid lang po thankyouuu po ng marami❤️

normal po mommy...cute nman ni baby

Yes normal dear :)