Ano po ibig sabihin mgkaiba yung result ng trans v ko nung may 9 6weeks tas june 20 5 weeks

1st time mom po ako. Nawoworry po ako

1 Reply

Try to consult an OB pero kasi kung May 9 po 6 weeks na ang baby nyo. Dapat po by June 20, 12 weeks na po ang baby nyo. May hb po bang nadetect? Kung 5 weeks po ang baby nyo ngayong June 20, it means po na miscarriage po yan. Di po nadevelop ang baby nyo. Urgently consult an OB right now para maexplain po sneo ng maayos ang nafound out sa ultrasound nyo. Fighting mi!