I.E SHARING

1st time mom po ako. Itatanong ko lang sana yung kagaya ko sa public hospital nagpapacheck up. Ano po gagawin kapag ina I.E or ia I.E kasi hindi ko po alam gusto ko lang mag prepare 35 weeks nako. Thanks sa sasagot👍

1 Reply

Hi mamshie🙂 Pag ni I.E po i check ni OB/midwife kung ilan cm na ung cervix mo po or kung soft na lalo na malapit na po u manganak. I-insert ni OB/midwife ung kamay nya sa loob ng vagina mo. Nung di pa ako na preggy sa mga patient namin nakikita ko nasasaktan sila and kahit pag tinatanong ko masakit daw. Pero nung ako ni I.E nung preggy ako sa una hindi masakit (malaking factor din kasi si OB magaan kamay) pero nung in labour na ako ramdam ko na ung pain hindi sya comfortable kaya pala hindi talaga like ng mga preggy lalo na manganganak na ang I.E 😔

3y ago

Yes sakin po nung ni IE ako ni OB sa clinic nya di tanggal tanggal undies ko baba lang pero nung nasa hospitalna ako pinatanggal na ng mga nurse para mas madali daw pag nag Ie