For BABY ❤️

1st time mom po ako , gusto ko lang po malaman kung ano po ba dapat yung mga nireready gamit kapag po malapit na manganak. Kumbaga po yung nilalagay po sa baby bag. Maraming salamat po ❤️ #1stimemom #advicepls #firstbaby

2 Replies

Adult diaper, baby diaper, tatlong damit na set ng baby, cap at mittens ng baby, kumot ng baby, pangligo ng baby, toiletries mo, mga ids mo

Newborn clothes, diaper, mittens shoes and pad nya po blanket and bottles milk :) bibs hehe hat too soap!