Anong bwan dapat magpacheck up.

1st time mom. Kakaalam kolang na preggy ako 3days ago. Ano poba dapat na weeks pede magpacheck up? Pede naba ko? Tyi.#firstbaby #pregnancy

Anong bwan dapat magpacheck up.
28 Replies

anytime po pwede na kayong mgpacheckup to make sure that the baby is okay

check up para mabigyan na gamot. sa 1st baby ko kasi 6weeks palang may heartbeat na

nag pa check up ako 3days delayed ako, kasi yung pang 2days ko nag positive agad pt

As soon as nalaman niyo po na buntis kayo pwede na kayo mag pa check up :)

pwede na momi,bsta positive ka pra mbigyan ka Ng prenatal medicine.

As soon as malaman mu na preggy ka pacheckup na...

First trimester hanggang manganak 😊

pa check up po asap kung pwede mommy.

ASAP pag nalaman mo na preggy ka..

ASAP pag nalaman mong preggy ka na