Gamit ni baby

Hi 1st time mom here..ask ko lang po if what month na tiyan niyo ng namili kayo ng mga gamit for your baby? Sabi kasi nila dapat 7 mos na. Masama daw bumili ng mas maaga. True po ba yun?

1 Reply

ndi naman po masama pwede po mamili anytime lalo na kung may mga sale, babyfair pra makatipid tlaga. s baru baruan po mas maigi mga puti lng pra khit anong gender pwede tsaka mabilis makita if may insect na gagapang or may dumi