Comment down please

1st time mom ako, 17 years old cs po. If ma buntis agad ako, opera ulit po ba?

46 Replies

Pwede naman po mag vaginal birth after cs (VBAC). May mga OB po na VBAC advocate naman po. Pero depende pa din sa condition nyo mommy.

Pahinga ka muna. Tapusin pag aaral. Wag madaliin pag papamilya madami pa mangyayare sayo bata mo pa.

Most probably yes

Yws

Yes

case to case basis, depende sa reason ng pagka cs mo po sa first baby if yung sipit sipitan ang problem ng pagka cs po then yes cs ka na forevs pero if gusto mo magnormal sa next baby may mga vbac friendly doctors kahit saan

5y ago

possible po na cs na kasi ang problem po sayo eh yung gate na lalabasan ng baby