barter

1st time kong mag barter mga mamsh nadisapoint ako grabe tinanong ko yung kabarter ko kung may issue yung walker sabi niya wala pinalitan ko pa naman ng 2kg na bonakid at 700g na nankid para sa anak niya tapos sira sira na pala yung walker yung picture na pinasa niya sakin luma na. 😭 sad! share ko lang po. Palabas ng sama ng loob hehehe chinat ko yung kabarter ko na sira pala kasi sabi niya no issue daw tapos di na siya nag reply sakin 😭

1 Reply

sad nman hindi ba pwedeng mabawe yun? sayang naman mamsh sana bumili ka nlang ng bago, maraming sale ngayon madalas 50% off din si baby company.

Related Articles