Bleeding?

1st time ko lang po naranas ito, may kasamang dugo ung ihi ko, pero konti lang po as in sa ihi ko lang ung may dugo, wala namang bakas sa panty ko. Natatakot lang ako baka may epekto kay baby or baka may nagawa akong mali. (Hindi naman kami nag do ni hubby, wala din po akong UTI) Baka po may nakaranas na sa inyo mga mamsh at ano po ginawa nyo. Salamat at Godbless po!

1 Reply

Ipa check niyo na po yan mommy. Not normal po kasi pag may spotting or bleeding ang preggy.