38wk and 2days preggy pero bat mataas pa din daw po tiyan ko?

5 Replies

38weeks 3days no cm. puro lang din pag tigas ng tiyan. tapos ansakit pa ng left balakang. grabe ang hirap hays bawat kilos at bawat upo ansakit sobra huhu. sakin ren mataas paren daw e. natatakot naren ako baka ma over due hays. nagawa ko naren naman lahat hays

2y ago

1cm naku nong nakaraan ngayon di ko sure kong nadagdagan ba, pero same po halos lahat ginawa ko na dn

wala nmn po masam kung mataas tyan mo kung oras na lalabas si baby kahit sa sikmura mo pa yan banda lalabas na po yan sakin po sa first baby ko antaas din ng tyan ko 39w and 2 days lumabas na sya wag ka po mawalan ng pag asa...

magpagod lang kayo pero ako nun nanganak mataas tyan madame nanganganak na mataas tyan

madami pong nanganak na mataas pa tyan okay naman po yun normal lang

2y ago

normal lang yan. braxton hicks ang tawag dun. pag ako nag memeditate lang ako. slow breathing.

ako din mataas pa daw chan. pero 34 weeks palang ako.