32 weeks and 4 days na po ako !pero ganyan lang po kalaki tiyan ko !ok Lang po ba yan?

1st pic po ay wala pa po akong Kain dyan 2nd pic po meron na po ! #1stimemom #pregnancy #firstbaby #advicepls

32 weeks and 4 days na po ako !pero ganyan lang po kalaki tiyan ko !ok Lang po ba yan?
4 Replies

Dipende kpg nakapa at nasukat ng ob ang tiyan mo.. Meron kc maliit ang tiyan pero tama lng laki ni baby s loob... Meron nmn malaki ang tiyan pero taba ni mommy un iba...kaya pacheck up k mommy...

pag ok nmn baby and tubig sa luob it doesn't matter kung maliit tignan tiyan or malaki.

ok langyn mamshi xame Tau maliit mag buntis mas maganda maliit dika mahihirapan mnga nganak

Its ok

3y ago

thanks po sa pag sagot